Hotline: 0909 481 472

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN AUDIO360.VN?

  Audio360.vn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Marshall, JBL, Bose, Klipsch, Fender… Đặc biệt chúng tôi là 1 trong các đại lý uỷ quyền của Marshall tại Việt Nam nên sản phẩm Marshall cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng chính hãng tuyệt đối cho quý khách hàng.

  Audio360.vn là thương hiệu cung cấp sản phẩm âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , hỗ trợ 24/7, chúng tôi đã tạo nên được một hệ thống phân phối trải rộng từ Bắc vào Nam với 3 showroom đẳng cấp và chuyên nghiệp với đầy đủ các sản phẩm trưng bày để khách hàng có thể tới trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm.

  Hiện tại Audio360.vn có 3 chi nhánh với 3 vị trí khác nhau để đáp ứng các nhu cầu mua hàng của quý khách hàng:

  Chi Nhánh 1: Số 219 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  Chi Nhánh 2: Số 210 Tô Ngọc Vân, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Chi Nhánh 3: Số 13 Đường 17, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

   

  Chúng tôi không tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm có mức giá tốt nhất nhưng những sản phẩm được bán ra bởi Audio360.vn sẽ được bảo hành với chế độ tốt nhất, hỗ trợ hậu mãi nhanh chóng và cam kết chất lượng chính hãng 100%.

  Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho bản thân hoặc gia đình những sản phẩm âm thanh, thiết bị nghe nhìn công nghệ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực quan về sản phẩm đó nhé!

  Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về Audio360.vn!

   

   

   
  Copyright © 2022 - Audio360.vn. All rights reserved. Design by i-web.vn