Cách Phân biệt Marshall Tufton thật & giả

1

Nhằm mục đích giúp người dùng dễ nhận biết hơn thì Audio360.vn hôm nay sẽ làm bài phân tích những chi tiết để khách hàng có thể phân biệt được Marshall Tufton giả và thật.

Như các bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn hàng Marshall giả, có thể nói những sản phẩm Marshall giả được sản xuất 1 cách khá tinh vi và gần như giống 1:1 so với sản phẩm thật nên người dùng chúng ta rất khó để có thể phân biệt được Marshall Tufton giả và thật.

Ghi chú sẽ được ghi trực tiếp trên hình:

1 1
Hình vỏ hộp bên ngoài
2
Hình bảng điều khiển bên trên
3
Hình mặt lưng phía sau
4
Hình ốc mặt lưng của loa
5
Hình main board bên trong loa
6
Hình củ loa bên trong loa
7
Hình pin bên trong loa
8
Hình main board cổng AUX (jack 3.5)

Bên trên là những hình ảnh mà chúng ta có thể nhìn thấy được, còn riêng về chất âm thì Marshall Tufton giả cho chất âm khá ồn và không chi tiết như Tufton chính hãng, nếu không có loa thật kế bên rất khó để phát hiện ra điều này.

Như vậy có thể thấy được sản phẩm Marshall Tufton giả được gia công khá tinh vi nên chúng mình khuyên khách hàng nên chọn những của hàng uy tín và cửa hàng phân phối hàng chính hãng Ash để không mua phải hàng giả hàng nhái.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Audio360.vn tự tin là nhà cung cấp hàng chính hãng Ash sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất, thật nhất, đúng với kinh phí bạn bỏ ra.
Do đó nếu bạn vẫn còn lăn tăn hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ cho Audio360.vn để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn nhé!
🔥 Hỗ trợ trả góp 0%
🔥 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
🔥 Freeship HCM & Đà Lạt
☎️ Hotline: 0909481472 – 0906619193
🌎 www.audio360.vn
🌎 www.facebook.com/audio360vn
🚩 CN1: 223 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
🚩CN2: 18 Tăng Bạt Hổ ,P1 ,TP Đà Lạt

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.