Bạn đang cần mua loa Marshall chính hãng?
Bạn đang ở TP HCM & Đà Lạt ?
Hãy tới với Audio360 – Đại lý bán loa Marshall chính hãng hàng đầu Việt Nam để sở hữu những sản phẩm loa Marshall hay nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn Audio360 để mua loa Marshall chính hãng giá tốt?

– Audio360 là thương hiệu cung cấp sản phẩm âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , hỗ trợ 24/7, chúng tôi đã tạo nên được một hệ thống phân phối trải rộng từ Bắc chí Nam với 2 showroom to, đẹp. Audio360 vừa khai trương chi nhánh tại TP Đà Lạt để tiện cho người tiêu dùng mua sắm, hưởng hậu mãi tốt hơn.

Audio360dalat4 1 Audio360dalat5 scaled Audio360dalat6 1 Audio360dalat7 Audio360dalat8 Audio360dalat9 1 Audio360dalat10 Audio360dalat11

🚩Chi nhánh 1: 223 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
🚩Chi nhánh 2: 18 Tăng Bạt Hổ ,P1 ,TP Đà Lạt

– Sản phẩm chúng tôi bán ra là chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng. Nguồn hàng cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu lớn có uy tín để Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái nhất.

– Đội ngũ bán hàng, tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu rõ khách hàng nên sẽ tư vấn tốt nhất những gì Khách hàng muốn.

– Kỹ thuật viên lắp kỹ thuật tốt, nên việc lắp đặt, giao hàng luôn làm hài lòng gia chủ.

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành luôn được chú trọng, giúp khách hàng có được những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

– Giao hàng miễn phí 30km tính từ showroom nên rất tiện cho khách hàng ở gần. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng đi toàn quốc và nước ngoài, những chính sách giao lắp đặc biệt dành cho những bộ dàn âm thanh giá trị cao như một phần tri ân khách hàng.